Rượu vang là một trong những thức uống được sử dụng rộng rãi tại các nước ở Châu Âu. Không những là thức uống đơn thuần, rượu vang con rất tốt cho sức khỏe và được kết hợp với nhiều gia vị tạo nên các món ăn hấp dẫn. Rượu vang càng được ủ với thời gian lâu sẽ có mùi vị đậm và ngon hơn rất nhiều. Hôm nay, Vang Chất sẽ giới thiệu đến bạn một số chai vang thượng đặng được ngâm ủ 18-24 tháng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Rượu vang Heritage de Monlot Saint-Emilion Grand Cru
Rượu vang Heritage de Monlot Saint-Emilion Grand Cru là dòng rượu kết hợp từ hai giống nho Merlot (75%) và Franc Cabernet (25%).

Rượu vang Château Haut-Mouleyre
Rượu vang Château Haut-Mouleyre là loại rượu được kết hợp từ hai loại nho cabernet sauvignon và nho Merlot. Nho cabernet sauvignon cos vai trò góp phần làm tăng cường cấu trúc tanin và axit trong rượu được săn chắc, dẻo dai hơn. Điều này sẽ giúp rượu vang có được nhiều hương vị từ một số loại trái cây chín như Mận đen, dâu tây, vanilia,… Còn loại nho Merlot sẽ có hương vị mềm mại và vị ngọt của trái cây được rõ nét hơn. Bên cạnh đó, dòng rượu vang Château Haut-Mouleyre có cấu trúc ổn định nên cân bằng được nho Cabernet Sauvignon kết hợp với hương vị êm dịu nho Merlot. Chai vang thượng đặng được ngâm trong một khoảng thời gian dài nên có màu đỏ ánh tím và nhiệt độ thích hợp để thưởng thức là 16 đến 18 độ C.
Rượu vang Tây Ban Nha Nebbia 22
Rượu vang Tây Ban Nha Nebbia 22 được sản xuất hoàn toàn từ Tempranillo, đây là gốc nho già với 80 năm tuổi trở lên (Old Vines). Nho được chọn lọc kỹ lưỡng và được ủ qua thời gian 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó, sinh trường trong chai và tiếp tục để dưới hầm trong 6 tháng để rượu ổn định và đưa ra thị trường.

Rượu Vang Mỹ Archimedes 2013
Rượu Vang Mỹ Archimedes 2013 được làm từ các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Petite Verdot,…

Rượu vang Vang Chile Korta K – Premium blend
Rượu vang Vang Chile Korta K là dòng rượu cao cấp từ nhà làm rượu Korta Chile. Korta K – Premium blend được sản xuất và ngâm ủ 24 tháng trong thùng rượu gỗ sồi. Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, hương thơm mãnh liệt từ cam thảo hòa quyện với trái anh đào, mứt trái cây, chất tannin đầy đặn.


Tôi là Hoán Trần, hiện là CEO/Founder Vang Chất, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang, rượu mạnh. Với niềm đam mê và những kiến thức sâu sắc về rượu vang, tôi hi vọng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang mang lại những giá trị hữu ích khơi dậy niềm đam mê của độc giả với rượu vang. Hãy đồng hành cùng tôi, để cùng khám phá thế giới phong phú và thú vị cua rượu vang, nơi mà mỗi chai rượu đều kể ra một câu chuyện và không ngừng mở ra những trải nghiệm mới cho người thưởng thức.