Uống rượu vang đỏ giúp giảm cân

5/5 - (1 bình chọn)

Một tin vui cho chị em phụ nữ là uống rượu vang đỏ giúp giảm cân hiệu quả trước khi đi ngủ. Rượu vang đỏ là thức uống có cồn mà hội chị em phụ nữ nên kết thân.

Uống 2 ly rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân

Nếu không thích ăn kiêng, tập luyện thể dục cho lắm nhưng vẫn mốn sở hữu vóc dáng cân đối, mi nhon. Chị em nên biết càng nhiều bí kíp giảm cân mà nhẹ nhàng, nhàn thân càng tốt. Và chắc chắn chị em sẽ không thể bỏ qua một bí kíp vô cùng hấp dẫn: Uống rượu vang đỏ giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu của trường đại học Washington và trường đại học Harvard. Cụ thể các nhóm chuyên gia thuộc đại học Harvard đã nghiên cứu 20.000 phụ nữ trong vòng 13 năm.Họ đã nhận ra rằng những người uống khoảng 2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ giảm được 70% nguy cơ tăng cân so với những người không uống.

Cach Ket Hop Ruou Vang Vơi Mon An2
Uống rượu vang giúp cải thiện vóc dáng

Rượu vang đỏ có khả năng chuyển hóa chất béo trong cơ

Nghiên cứu của trường đại học Washington chỉ ra rằng: Rượu vang đỏ có chứa chất tên resveratrol. Có khả năng chuyển hóa chất béo trắng trong cơ thể thành chất béo màu bé – phiên bản chất béo dễ đốt cháy hơn. Rượu vang sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và bạn sẽ không rơi vào cảnh ăn quá đà. Đặc biệt là thay đổi được thói quen ăn đêm.

Tóm lại, rượu vang có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đặc biệt là đối với hội chị em có nhu cầu muốn giảm cân, giữ ổn định vóc dáng. Đừng quên thưởng thức hai ly vang đỏ mỗi ngày để giảm cân một cách hiệu quả.

Royal Wine là công ty chuyên về các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng với đa dạng và phong phú các dòng rượu vang: rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Mỹ, rượu vang Tây Ban Nha….