Rượu Vang Chateau Trotte Vieille Grand Cru Classe
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: DL; MT-5.340; TL3.711
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Merlot – Cabernet Franc
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 13% Vol
Quy cách: 750ml
Rượu vang Chateau Trotte Vieille Grand Cru Classe là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong làng rượu vang Bordeaux. Với lịch sử trải dài hàng thế kỷ và vùng vườn nho tuyệt vời nằm tại vùng Saint-Émilion, Pháp, Chateau Trottevieille tự hào về việc sản xuất ra những chai rượu vang chất lượng cao, thể hiện rõ sự truyền thống và tài năng của nhà làm rượu
Mục lục
ToggleNhà làm rượu Borie-Manoux
Borie-Manoux là một trong những gia đình sản xuất rượu vang tư nhân lớn nhất còn sót lại ở vùng Bordeaux. Với thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu rượu sang hơn 90 quốc gia trên thế giới, Borie-Manoux đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp rượu vang. Nó thuộc sở hữu của gia đình Castéja, với Philippe Castéja đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành.
Borie-Manoux sở hữu một danh mục đa dạng gồm 12 lâu đài, trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise, nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux. Không chỉ là một nhà trồng nho và nhà sản xuất rượu vang, Borie-Manoux còn là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Bordeaux. Với sự tự hào là một trong số ít các công ty còn lại được sở hữu và điều hành bởi gia đình, Borie-Manoux đạt được vị thế lớn mạnh và uy tín tại Bordeaux.
Rượu Vang Chateau Trotte Vieille Grand Cru Classe
Vang đỏ Chateau Trotte Vieille Grand Cru Classe là một tác phẩm nghệ thuật pha trộn tinh tế từ 44% Merlot, 54% Cabernet Franc và 2% Cabernet Sauvignon.Hương thơm của trái cây chín mọng như mâm xôi, quả anh đào đen và quả lý. Gợi nhớ hương của hoa violet và hoa hồng. Mùi gỗ sồi cùng với gợi ý của socola đen, tiêu đen và hạt cà phê.
Rượu vang Chateau Trotte Vieille Grand Cru Classé là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với thịt bò nướng hoặc thịt cừu.
Hương vị phức hợp và cấu trúc tannin vừa phải của rượu có thể hoà quện tốt với các món thịt đỏ nướng hoặc hầm, như thịt bò Wellington hoặc thịt cừu nướng với gia vị.
Món ăn có vị cay như thịt gia cầm quay hoặc thịt vịt cũng là sự lựa chọn tốt để kết hợp với rượu vang này.
Phục vụ:
Để thưởng thức tốt nhất, nên phục vụ rượu vang ở nhiệt độ phòng (tầm 18-20 độ C). Trước khi phục vụ, hãy để rượu thở trong ly rượu hoặc decanter trong khoảng 30 phút đến 1 giờ để giúp phát triển hương vị tốt nhất của nó. Dùng ly rượu đáy dày hoặc ly rượu Bordeaux để tôn lên hương thơm và cấu trúc của rượu vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.