Rượu vang Angelique De MONBOUSQUET được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal (Royal Wine). Cam kết chất lượng, giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội.
Mục lục
Angelique De MONBOUSQUET
Khi Gerard Perse đến MONBOUSQUET vào đầu những năm 1990, nghề làm rượu rất khác biệt. Chất lượng và số lượng phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết. Họ tìm cách đưa ra chất lượng cao nhất trong các loại rượu vang của Chateau MONBOUSQUET. Gerard Perse đã tiến hành giảm và lựa chọn mạnh mẽ sản lượng. Trái cây từ những cây nho non sẽ không còn được sử dụng mà thay vào đó được tuyển chọn lỹ lưỡng.
Rượu vang Angelique De MONBOUSQUET được sản xuất từ các loại nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc được trồng ở các vườn nho Grand Cru. Thu hoạch bằng tay với các gốc nho khoảng 20 tuổi được phân loại cẩn thận. Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Tuổi từ 6 – 9 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Thưởng thức Rượu vang Angelique De MONBOUSQUET
Màu sắc: Rượu có màu đen đậm với một chút ánh tím.
Mùi hương: Rượu có hương hoa phức tạp với mùi thơm đặc trưng của quả mâm xôi và mận, với các ghi chú của sô cô la, cam thảo, thảo mộc khô và khoáng chất.
Hương vị: Hương vị của rượu vang rất phong phú, ngon ngọt, mượt, kết cấu đẹp và cân bằng, dư vị với tannin ngọt và độ dài tuyệt vời.
Kết hợp với đồ ăn: Hoàn hảo với bất kỳ thịt rán với một món ăn phụ, gan ngỗng, gà tây, khoai tây gratin.
Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931305789
Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm
>>>> Các loại RƯỢU VANG PHÁP ngon khác