Rượu vang Chateau Belair Monange

1 VNĐ

Mã sản phẩm: TK-VP4.830, MT-7.350

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint – Emillon

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Belair Monange là một nhà máy sản xuất rượu vang ở vùng Saint-Emilion thuộc khu vực Bordeaux, Pháp. Nhà máy này có diện tích 13,5 ha, trồng các giống nho chính là Merlot và Cabernet Franc. Rượu vang Chateau Belair Monange được làm từ nho Merlot (80%) và Cabernet Franc (20%), và được ủ trong thùng gỗ sồi mới khoảng 18 tháng.

Vùng đất sản xuất rượu vang Saint-Emilion

Saint-Emilion là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng thuộc khu vực Bordeaux, Pháp. Vùng này bao gồm 5,600 ha đất trồng nho và trên 800 nhà máy sản xuất rượu vang khác nhau. Vùng Saint-Emilion được coi là một trong những khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Pháp và thế giới.

Các loại rượu vang Saint-Emilion được làm chủ yếu từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Rượu vang Saint-Emilion thường có hương vị đậm đà, cấu trúc tannin tốt và có độ lưu giữ tốt. Nó có thể được uống khi còn trẻ, nhưng cũng có thể được lưu trữ trong khoảng từ 5-20 năm để phát triển các hương vị phức tạp hơn.

Vùng Saint-Emilion được chia thành các khu vực sản xuất rượu vang khác nhau, bao gồm Saint-Emilion Grand Cru, Saint-Emilion Grand Cru Classé, Saint-Emilion Premier Grand Cru Classé A, Saint-Emilion Premier Grand Cru Classé B và Saint-Emilion Premier Grand Cru Classé.

Rượu vang Saint-Emilion được coi là một trong những loại rượu vang tốt nhất thế giới và được khuyến khích để kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt bò, thịt cừu và phô mai.

Rượu vang Chateau Belair Monange

Đây là một loại rượu vang đỏ đậm, có mùi thơm của các loại trái cây đen, gia vị và cánh hoa. Rượu có cấu trúc tannin chắc chắn, vị trái cây đen đặc trưng, độ axit cao và có độ lưu giữ lâu dài.

Rượu vang Chateau Belair Monange là một trong những loại rượu vang đắt tiền nhất tại vùng Saint-Emilion. Nó thường được khuyến khích để ủ trong thùng gỗ sồi để giúp tăng cường hương vị và tannin. Rượu thường được phục vụ với các món ăn như thịt nướng, thịt bò, thịt cừu và phô mai.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Belair Monange”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND