Showing 1–20 of 37 results

Rượu vang ngọt được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Royal Wine. Chế độ bảo quản đúng tiêu chuẩn. Giá tốt nhất thị trường. Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Rượu vang ngọt là gì?

Rượu vang ngọt là dòng rượu vang có vị ngọt đặc trưng, hương vị thơm ngon. Vang ngọt được thường được là từ những trái nho có nồng độ cồn cao, độ chín khi thu hoạch. Hoặc cũng có thể được sản xuất bằng cách cho thêm đường trong quá trình sản xuất rượu vang. Hoặc thông qua phương pháp làm vang cường hóa. Đây là dòng rượu vang có độ tannin thấp. Hàm lượng đường cao và nồng độ cồn thấp hơn so với các dòng rượu vang khác. Rượu phải trải qua quá trình lên men, ủ rất công phu. Dưới sự kiểm tra giám sát chặt chẽ. Vang ngọt có thể thưởng thức luôn và nó rất phù hợp với phụ nữ vì hương vị ngọt ngào của nó.

Nho làm rượu vang

Rượu vang có hàm lượng đường cao hơn nhiều so với loại rượu vang chát.  Những trái nho chín kĩ, được hái muộn. Những chùm nho chín kĩ nên lượng đường cao hơn rất nhiều.

Một dòng vang ngọt rất quý hiếm và đắt đỏ đó là dòng Ice Wine được làm từ những trái nho đông đá. Rượu vang này được sản xuất trong những niên vụ có thời tiết cực kì lạnh giá, đủ để làm đóng băng trái nho.

Mua rượu vang ở đâu có chất lượng, giá cả tốt nhất

Công ty TNHH đầu tư XNK Royal với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu. Và cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều từ những hầm rượu nổi tiếng trên thế giới. Và được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nếm thử hàng đầu Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ Quý khách lựa chọn những chai rượu vang nhập khẩu đúng với gu thưởng thức của mình nhất.

Tham khảo các dòng rượu vang tại Royal Wine

-5%
-10%
-16%
1.050.000 
-11%
Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng