Chọn rượu vang để tặng cho người khác

5/5 - (6 bình chọn)

Rượu vang nhập khẩu có thể là một món quà tuyệt vời trong nhiều dịp để là tặng người khác. Đây là một món quà chuyên nghiệp rất thích hợp, đặc biệt nếu bạn biết chọn rượu vang để tặng cho người khác một cách phù hợp. Sau đây chùng ta cùng nhau tìm hiểu:

Đến chơi nhà một người nào đó

Nếu bạn đang chọn một loại rượu để mang theo khi bạn là khách đến nhà của ai đó. Tốt nhất là bạn nên mang theo thứ mà bạn đã biết họ thích hoặc thứ gì đó sẽ phù hợp với những gì họ đang phục vụ. Nếu bạn đã biết người này một thời gian, bạn có thể biết họ thích uống gì (vang đỏ hoặc vang trắng, vang sủi tăm …). Chỉ cần lấy cho họ những gì họ thích. Nó cho thấy bạn đã nhớ sở thích của họ và chọn nó đặc biệt cho họ. Nếu bạn biết họ đang phục vụ món ăn gì. Hãy nhờ nhân viên tư vấn rượu giúp bạn chọn một chai rượu phù hợp. Rượu sâm banh và rượu vang sủi bọt rất hợp với món khai vị. Vang trắng ướp lạnh rất tuyệt để uống ngoài trời vào mùa hè với các bữa ăn nhẹ hơn và vang đỏ kết hợp tốt nhất với các món thịt nặng hơn.

Chọn rượu vang để tặng cho người khác nhân dịp đặc biệt

Rượu vang là một sự lựa chọn hoàn hảo để kỉ niệm một dịp đặc biệt nào đó như: đám cưới, sinh nhật, kỉ niệm lễ tốt nghiệp, thăng chức. Những dịp đặc biệt đánh dấu một nghi thức đi qua trong cuộc đời ta có thể chọn một chai vang sủi bọt hoặc champagne để thêm không khí cho buổi tiệc.

Rượu vang HEARTCRAFT Ca'momi
Rượu vang HEARTCRAFT Ca’momi

Tặng rượu vang cho một ai đó rất quan trọng

Đối với những người quan trong trọng trong cuộc đời bạn như sếp, bố mẹ, hay người bạn yêu… Nên chọn một chai rượu vang cao cấp. Hãy nhờ nhân viên bán rượu chuyên nghiệp tư vấn nếu bạn chưa thực sự hiểu về rượu vang. Trong trường hợp này chọn một chai rượu vang Pháp, hoặc rượu vang Ý thường có vị thế cao. Nhiều loại rượu cần có thời gian để ủ. Vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có muốn mua loại đã sãn sàng uống ngay hay cần thêm thời gian để ủ.

Rượu Vang Masso Antico Il Potere
Rượu vang đỏ mang lại sự may mắn cho người được tặng