Chọn rượu vang cho gia đình ngày Tết

5/5 - (24 bình chọn)

Ngày lễ Tết, rượu vang xuất hiện nhiều trong các bữa cơm tất niên, hiên hoan công ty, tiệc mừng tân xuân. Tuy nhiên, thưởng thức rượu vang không chỉ dừng lại ở nét văn hóa ngày Tết, mà còn là cả nghệ thuật của những người sành về ẩm thực. Những lưu ý dưới đây của Vang chất sẽ giúp bạn chọn rượu vang cho gia đình ngày Tết một cách sành sỏi.

Lựa chọn rượu vang phù hợp với ẩm thực ngày Tết

Với mỗi loại thực phẩm, mỗi loại thức ăn thì lựa chọn những dòng rượu vang để thưởng thức cùng để tạo thành bức tranh ẩm thực đầy đủ hương vị. Quy tắc này thường dựa trên hương vị đậm nhạt, tính chất của đồ ăn và rượu.

Có thể rút ra một các đơn giản là rượu vang trắng ăn với thực phẩm có màu trắng, rượu vang đỏ đi với thịt đỏ. Tuy nhiên cũng không có quy tắc nào bắt buộc người thưởng thức mà còn tùy vào khẩu vị, cách chế biến của từng loại thức ăn.

Hộp Quà Rượu Vang Tết Tân Sửu 2021 Rw07
Hộp Quà Rượu Vang Tết Tân Sửu 2021 Rw07

Lựa chọn rượu vang phù hợp với khẩu vị của thành viên trong gia đình

Rượu vang có nồng độ cồn thấp từ 7-15%, khá dễ uống và tốt cho sức khỏe hơn các loại rượu khác. Tuy nhiên không phải loại rượu vang nào cũng phù hợp với sức khỏe của các thành viên trong gia đình để nâng ly đón tết.

Tại Việt Nam, các dòng rượu vang Ý đang được ưa chuộng và phù hợp với đa số khẩu vị của người dân Việt Nam. Đây cũng là một gợi ý phù hợp để chọn rượu vang cho gia đình ngày Tết.

Lựa chọn địa chỉ mua rượu vang uy tín, các thương hiệu rượu vang nhập khẩu uy tín

Trên thị trường rượu vang hiện nay, xuất hiện khá nhiều các sản phẩm rượu vang giả, rượu vang kém chất lượng. Do đó nên chọn mua tại các cửa hàng rượu vang quen thuộc, các siêu thị hay các shop rượu vang chuyên nghiệp.

Một chai rượu vang nhập khẩu chính hãng luôn có đầy đủ tem nhập khẩu. Các thông số được ghi rõ trên tem chính và tem phụ của chai: tên, nguồn gốc, giống nho, niên vụ…

Royal Wine tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang chính hãng từ các nước như rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Mỹ… Với đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn chọn rượu vang cho gia đình ngày Tết một cách phù hợp để có một cái tết hoàn hảo.

Copyright 2019 © Vang Chất | Thiết kế bởi Web Bách Thắng